Ưu đãi gói D3 vinaphone chỉ 15k/ngày

 

Gói 4G D3 VinaPhone là một trong những gói cước ngắn hạn với ưu đãi data hấp dẫn. Nếu bạn không cần dùng mạng 4G thường xuyên thì có thể đăng ký D3 VinaPhone. Bạn sẽ có 03GB data tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày khi đăng ký gói D3 Vina thành công. Hãy cùng theo dõi chi tiết gói cước D3 Vina ngay dưới đây.

Xem thêm các gói đăng ký 4G VinaPhone tại đây: https://vnvinaphone.vn/4g-vina   

Hiện nay, quý khách có thể đăng ký các gói 4G Vina dưới đây để gọi nội mạng mỗi tháng. Đây đều là những gói cước với ưu đãi data tốc độ cao và phút gọi thoại miễn phí.

Gói 4G D3 VinaPhone Chỉ 15K Có Ngay 3GB Data Tốc Độ Cao

Quý khách tham khảo thêm các gói đăng ký 4G vina cực khủng giá sốc, data tốc độ cao khi quý khách sử dụng mạng VinaPhone trên điện thoại di động. 

Để đăng ký D3 VinaPhone nhận ngay ưu đãi data 3GB tốc độ cao trong 3 ngày bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

CHON D3 gửi 1543.

Trong đó:

CHON: là mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước D3 Vina.

D3: Là tên gói Data quý khách đăng ký.

1543: Số tổng đài đăng ký 5G Vina. Phí gửi tin nhắn sẽ được miễn phí.

Hướng dẫn cách đăng ký D3 VinaPhone

Đăng Ký 4G Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4G VinaPhone khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4G Vina khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công.

 

 

 

 

Kiểm Tra Dung Lượng Gói D3 VinaPhone

Sau khi biết đăng ký 5G Vina ngày bạn còn có thể kiểm tra dung lượng gói D3 VinaPhone quý khách có 3 cách thực hiện như sau:

Cách 1: Kiểm tra dung dượng gói bằng cách soạn tin nhắn

Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng gói D3 Vina theo cú pháp, DATA gửi 888. Hệ thống sẽ gửi thông tin chi cũng như dung lượng còn lại của gói cước. Nhờ đó, quý khách có thể kiểm soát được lượng dung lượng sử dụng một cách chính xác.

Cách 2: Cách kiểm tra dung lượng gói cước D3 Vina qua app MYVNPT

Tải ứng dụng MyVNPT tại Google Play đối với Android và Appstore cho điện thoại hệ điều hành SOS.

Tại giao diện ứng dụng quý khách tiến hành đăng nhập vào hệ thống bằng số điện thoại của mình. Nếu là lần đầu sử dụng bạn chọn Đăng ký.

Ngay sau khi đăng nhập vào app thì các thông tin về gói cước và thuê bao của bạn sẽ hiển thị lên ở tại màn hình chính. Qua đó bạn có thể dễ dàng quản lý được dung lượng có trong của mình. Từ đó bạn có thể dễ dàng điều chỉnh việc sử dụng lưu lượng.

Cách 3: Gọi đến tổng đài hỗ trợ 18001091

Đây là tổng đài hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của VinaPhone. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cước gọi đến tổng đài hỗ trợ là miễn phí. Từ đó, bạn có thể kiểm tra được dung lượng khi đăng ký D3 VinaPhone nhanh chóng.

Lưu Ý Khi Đăng Ký D3 VinaPhone

Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng 24h. Nếu bạn muốn sử dụng tiếp tục gói 4g Vina D3 thì không cần phải đăng ký lại nhiều lần.

Hết 03GB dung lượng tốc độ cao hệ thống sẽ tính cước theo gói đang sử dụng.

Khi chưa hết chu kỳ 3 ngày nếu bạn muốn chuyển sang 4G vina khác ưu đãi hơn, dài hạn hơn thì có thể hủy gói. Từ đó, hệ thống sẽ không tự động gia hạn gói cước D3 nữa.

Cú pháp hủy gói 4G D3 VinaPhone: HUY D3 gửi 888.

Bài viết đã tổng hợp chi tiết gói 4G D3 VinaPhone để quý khách có thể lựa chọn đăng ký tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một gói cước phù hợp thì có thể liên hệ hotline 0888.144.144 để được nhân viên tư vấn trực tiếp.