Sim 4g Mobifone là gì? Thay sim 4g mobifone để làm gì?

Thay sim 4g Mobifone để làm gì? Mạng 4g có mạnh không? Đăng ký như thế nào? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều khách hàng Mobifone. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp các vấn đề trên để có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobi nhé.

Sim 4g Mobifone là gì? Thay sim 4g mobifone để làm gì?

Sim 4g Mobifone là loại sim mới nhất hiện nay. Đây là phôi sim được nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ của di động. Cụ thể là gọi thoại, nhắn tin. Đặc biệt là sử dụng truy cập Internet với tốc độ cao gấp 10 lần so với các loại sim 3g.

Thay sim 4g mobifone để làm gì

Bất cứ ai cũng có thể có chiếc sim 4G của Mobi với những cách sau đây:

  • Thực hiện đổi sim 4G Mobifone miễn phí.
  • Hòa mạng mới sim 4G cho thuê bao di động.

Hiện tại, nhà mạng Mobifone chỉ mới thực hiện triển khai sim 4G Mobifone cho các thuê bao di động (sim chuyên dụng để thực hiện nghe gọi). Sim Fast Connect chưa được hỗ trợ để sử dụng sim 4G. Chính vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng sim 4G Mobifone, thuê bao của bạn phải là thuê bao di động hoặc hòa mạng trả trước/trả sau sim di động của Mobifone.

Xem thêm: Tại sao mạng mobifone không gọi được và cách khắc phục

Thay sim 4g Mobifone để làm gì?

Khi tìm hiểu định nghĩa sim 4G Mobifone thì chúng ta sẽ cùng giải đáp thay sim 4g Mobifone để làm gì? Cụ thể bạn sẽ được tận hưởng các lợi ích sau đây:

Tốc độ truy cập mạng cực nhanh. Gấp đến 10 lần so với loại sim 3G trước đây.

Những hoạt động truy cập internet như: xem phim, nghe nhạc, chơi game… Tất cả đều sẽ tạo cho khách hàng trải nghiệm tuyệt hảo, tốc độ cực cao.

Thay sim 4g mobifone để làm gì

Sử dụng được các gói cước 4G Mobifone nhận nhiều ưu đãi data khủng với giá siêu rẻ. Khách hàng có thể tham khảo ngay những gói cước ưu đãi hấp dẫn dưới đây.

Đọc thêm: Đăng ký sim 4g mobifone online ngay tại nhà đơn giản

Tham khảo các gói cước Mobifone siêu khuyến mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *