Stories đã có mặt tại Telegram

Với tính năng Stories trên ứng ứng dụng Telegram, người dùng sẽ có thể quyết định ai có thể xem nội dung của họ. Bạn có thể chọn mọi người, danh bạ, một số liên hệ được chọn hoặc danh sách bạn bè thân thiết có thể xem Stories của mình.

Stories sẽ được đặt trong một phần mở rộng ở đầu danh sách chat. Người dùng sẽ có thể ẩn Stories của bất kỳ liên hệ nào bằng cách chuyển chúng sang danh sách “Ẩn” trong phần Liên hệ.

Bạn cần đăng ký 4g nhưng không biết gói cước nào. Bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi của chúng tôi.

Người dùng sẽ có tùy chọn thêm chú thích, gắn thẻ người khác và liên kết vào Stories của họ. Đáng chú ý, bạn sẽ có thể đăng các bức ảnh và video được chụp bằng camera trước và sau cùng một lúc, rất giống ứng dụng BeReal.

Về thời hạn, người dùng có thể tùy chọn giữa 6, 12, 24, 48 giờ hoặc vĩnh viễn, giống như bên Instagram có riêng một mục là Story nổi bật, vốn không hết hạn.

“Khả năng lưu câu chuyện của bạn vào trang hồ sơ sẽ làm cho hồ sơ Telegram trở nên có thông tin và phong cách hơn,” Durov viết trong bài đăng thông báo của mình.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo cách đăng ký 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Stories sẽ cho phép người dùng Telegram xem thêm nội dung từ các liên hệ của họ và những người dùng khác trong các nhóm hoặc kênh.

Các kênh trên Telegram cũng sẽ được hiển thị nhiều hơn vì người dùng sẽ có khả năng đăng lại tin nhắn từ các kênh này lên Stories. Điều này sẽ tạo điều kiện cho nội dung kênh được lan truyền dễ dàng hơn.

Sau những đợt thử nghiệm của Stories, những người hoài nghi nhất cũng bắt đầu thay đổi suy nghĩ về tính năng này, một số người còn cho rằng họ không tưởng tượng được nếu Telegram không có Stories.

Bạn đang loay hoay tìm cách tìm kiếm để đăng ký dữ liệu. Bạn có thể tham khảo các gói 5g mobi  của chúng tôi.

Stories đang ở giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, sẽ ra mắt hoàn toàn vào tháng 7 và Durov tin rằng tính năng sẽ “mở ra một kỷ nguyên mới trên Telegram” và sẽ cho phép nền tảng trở nên xã hội hơn so với hiện tại.

Các bạn có “hóng” tính năng Stories trên Telegram?