Sạc không dây của BMW khiến chip NFC iPhone 15 quá nóng

đăng ký 4g mobi

Bạn cần đăng ký 4g nhưng không biết gói cước nào. Bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi của chúng tôi.

Một số khách hàng BMW gần đây đã báo cáo lỗi chip NFC và tình trạng quá nhiệt ở điện thoại iPhone 15 sau khi sử dụng sạc không dây trên xe của họ trong tuần qua.

Những phàn nàn về tình trạng iPhone 15 bị quá nhiệt đã xuất hiện trên một số trang web và nền tảng mạng xã hội X (trước đây là Twitter), và chúng đã gây lo ngại cho người dùng Apple, theo MacRumors.

Những khách hàng gặp phải tình trạng chip NFC iPhone 15 bị quá nhiệt đã báo cáo một vấn đề tái diễn: sau khi sạc iPhone 15 trên bề mặt sạc không dây của BMW, thiết bị bước vào chế độ phục hồi dữ liệu với màn hình trắng, khiến chip NFC bị vô hiệu hóa khi khởi động lại.

đăng ký 4g mobi

Chip NFC trong iPhone điều khiển các tính năng quan trọng như Apple Pay và chìa khóa xe số. Người dùng gặp vấn đề này nhận được thông báo lỗi trong ứng dụng Wallet là “Không thể thiết lập Apple Pay”, và không có cách nào để khắc phục. Sau khi xác nhận chip NFC bị lỗi, một số người cho biết Apple đã thay thế iPhone của họ. Tuy nhiên, những chiếc điện thoại mới cũng gặp vấn đề tương tự, khiến họ không có giải pháp khắc phục lâu dài.

Các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Plus có khả năng bị ảnh hưởng; tuy nhiên, các phàn nàn chủ yếu đến từ chủ sở hữu iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Cho đến khi vấn đề được giải quyết, chủ sở hữu iPhone 15 nên sử dụng bề mặt sạc không dây của BMW một cách cẩn trọng. 

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo cách đăng ký 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Nguyên nhân chính xác khiến chip NFC iPhone 15 bị quá nhiệt vẫn chưa rõ, và cũng không biết chính xác số lượng người tiêu dùng bị ảnh hưởng cũng như các mẫu xe BMW bị ảnh hưởng. Tính đến thời điểm báo cáo hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bình luận về vấn đề này.

đăng ký 4g mobi

Apple sẽ giải quyết mối lo ngại về quá nhiệt iPhone

Trong những ngày gần đây, một số chủ sở hữu iPhone 15 đã bày tỏ lo ngại về tình trạng quá nhiệt, đặc biệt là sau khi sạc không dây, theo Apple Insider. Mặc dù có nhiều cách diễn đạt khác nhau, một số người dùng cho biết điện thoại của họ trở nên quá nóng, trong khi những người khác nói rằng không. Nguyên nhân chính xác khiến một số iPhone bị quá nhiệt vẫn chưa rõ, mặc dù nhiều khách hàng đã báo cáo rằng vấn đề quá nhiệt sau đó đã tự biến mất.

TechTimes gần đây đưa tin rằng Apple dự kiến sẽ giải quyết các vấn đề quá nhiệt iPhone 15 bằng bản cập nhật phần mềm tiếp theo. Tuy nhiên, một số chuyên gia công nghệ nhận xét rằng những cải tiến đáng kể sẽ yêu cầu giảm tốc độ CPU. Vẫn chưa rõ khi nào người tiêu dùng có thể có một bản vá lỗi vì quá trình thử nghiệm beta cho iOS 17.1 vẫn chưa bắt đầu.

Bạn đang loay hoay tìm cách tìm kiếm để đăng ký dữ liệu. Bạn có thể tham khảo các gói 5g mobi  của chúng tôi.

Những hạn chế khác của sạc không dây 

Make Use Of đã báo cáo nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn với sạc không dây ngoài những lo ngại về quá nhiệt. Trang web dẫn lại các thử nghiệm của OneZero. Tính trung bình, sạc không dây sử dụng năng lượng nhiều hơn 47% so với sạc cáp thông thường

Mặc dù chi phí điện năng của từng người tiêu dùng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, việc chuyển sang sử dụng sạc không dây rộng rãi có thể có tác động xấu đến môi trường. Theo iFixit, việc lắp đặt 73 nhà máy điện than quy mô nhỏ sẽ cần thiết nếu tất cả người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới chuyển sang sạc không dây, và điều này sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến môi trường.

Link bài post “Sạc không dây của BMW khiến chip NFC iPhone 15 quá nóng”: https://vnmobifone.vn/sac-khong-day-cua-bmw-khien-chip-nfc-iphone-15-qua-nong.html