Bạn có biết cước gọi MobiFone 1 phút bao nhiêu tiền?

mobifone 1 phút bao nhiêu tiền

Cước gọi MobiFone 1 phút bao nhiêu tiền vẫn luôn là thắc mắc của mọi khách hàng mới và đã sử dụng dịch vụ của nhà mạng mobi. Câu trả lời giải đáp khá là quan trọng. Bởi vì dựa theo cước phí đó bạn sẽ biết được cuộc gọi của mình phát sinh bao nhiêu cước. Từ đó giúp việc quản lý sử dụng sim và dịch vụ của nhà mạng hiệu quả. Thực tế cước phí cơ bản giữa sim trả trước và trả sau có sự khác biệt.

MobiFone 1 phút bao nhiêu tiền?

Cước gọi MobiFone 1 phút bao nhiêu tiền? Tùy loại sim gói cước 4g mobi sẽ có cước tính khác nhau. Đối với thuê bao trả trước và trả sau mobifone cũng có khác biệt trong cách tính cước gọi.

 

mobifone 1 phút bao nhiêu tiền

Đối với các thuê bao trả trước MobiFone

Thuê bao trả trước của MobiFone bao gồm 3 loại sim chính: MobiQ, MobiCard, MobiZone. Cụ thể cước phí gọi cho từng loại sim như sau:

Tên sim Cước gọi nội mạng  Cước gọi ngoại mạng
MobiQ 1.580đ/ 1 phút 1.780đ/ 1 phút
MobiCard 1.180đ/ 1 phút 1.380đ/ 1 phút
MobiZone Cước gọi trong zone: 880đ/ 1 phút

Ngoài zone: 1.880đ/ 1 phút

Cước gọi trong zone: 1.280đ/ 1 phút

Ngoài zone: 1.380đ/ 1 phút

Nếu không biết sim mình thuộc loại nào? Có thể bấm *101# để kiểm tra. Hệ thống sẽ hiển thị thông tin tài khoản sim và loại sim bạn đang sử dụng. Trường hợp muốn đổi gói cước MobiFone để gọi thoại với cước thấp hơn. Có thể soạn tin nhắn với các cú pháp để thay đổi mà không cần ra cửa hàng.

Tham khảo thêm nhiều gói cước 4g mobi ưu đãi hấp dẫn.

MobiFone 1 phút bao nhiêu tiền đối với thuê bao trả sau?

Thuê bao trả sau có cước gọi được quy định chung là:

  • Cước gọi nội mạng MobiFone 1 phút: 880đ
  • Cước gọi ngoại mạng MobiFone 1 phút: 990đ
  • Giá cước này áp dụng chung cho mọi thuê bao trả sau, khi khách hàng dùng hết ưu đãi của sim sẽ được tính cước theo mức giá này.

Xem thêm: Cách đăng ký 4g mobi.

mobifone 1 phút bao nhiêu tiền

Qua bài viết chúng tôi đã giải đáp thắc mắc cước phí MobiFone 1 phút bao nhiêu tiền. Như vậy bạn đã thấy sự khác biệt rất lớn giữa cước gọi của từng loại sim. Hãy chọn loại sim phù hợp nhất để sử dụng hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *