Mẫu iPhone 15 Series mới nhất trước ngày ra mắt

đăng ký 4g mobi

Cụ thể, với mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Plus mới nhất, có thể thấy hai dòng sản phẩm này sẽ có 5 màu gồm: trắng, đen, xanh, vàng và hồng/đỏ. Tôi nghĩ những màu mới này có vẻ nhẹ nhàng và dịu dàng hơn những phiên bản năm trước, có thể gọi là màu pastel.

Bạn cần đăng ký 4g nhưng không biết gói cước nào. Bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi của chúng tôi.

Một điều có thể nhận thấy là iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ không có nút Action như hai phiên bản của dòng iPhone 15 Pro. Ngoài ra, iPhone 15 và iPhone 15 Plus có thể vẫn sử dụng khung nhôm như các thế hệ trước. Tóm lại, về ngoại hình, iPhone 15 thường chỉ khác nhau về màu sắc.

đăng ký 4g mobi

Đó là những kiểu dáng và màu sắc của mẫu máy này, bây giờ chúng ta cùng chuyển sang dòng Pro, dòng

Pro mới là điểm nổi bật của sự kiện này. Như trong hình bên dưới, có thể thấy iPhone 15 Pro nhiều khả năng sẽ được ra mắt với 4 màu: trắng, xám xi măng, đen, xanh (tương tự iPhone 12 Pro). 

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo cách đăng ký 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Theo tôi thì cụm camera lớn hơn iPhone 14 Pro một chút, thực tế bạn chỉ có thể biết nó lớn đến mức nào khi cầm trên tay. Tôi có ấn tượng đặc biệt với màu xám xi măng, vì nó vốn là màu tôi yêu thích rồi, nếu thực sự có màu xám mới này thì tôi sẽ mua.

đăng ký 4g mobi

Bạn đang loay hoay tìm cách tìm kiếm để đăng ký dữ liệu. Bạn có thể tham khảo các gói 5g mobi  của chúng tôi.

Bên cạnh khung, đã có nhiều tin đồn cho rằng iPhone 15 Pro sẽ sử dụng khung làm bằng titan, giúp iPhone 15 Pro nhẹ hơn đáng kể. Có 2 hướng mình đang nghĩ tới: 1, họ vẫn sẽ giữ khung thép (vì nó trông khác với thép), thứ hai là có thể họ sẽ dùng chất liệu titan nhưng sẽ phủ một lớp bóng lên bên ngoài để tăng vẻ sang trọng. . “cao cấp” dành cho iPhone 15 Pro.

Vừa rồi là một số hình ảnh về mẫu iPhone 15 Series mới nhất, tất nhiên mẫu này vẫn đang ở mức tin đồn, cụ thể về hình dáng thì chúng ta phải đợi đến 0H 13.09 mới biết rõ. 

Hiện tại tôi rất thích chiếc iPhone 15 Pro màu xám xi măng, nhìn nam tính nhưng vẫn không quá đơn điệu và còn có điểm nhấn.

Link bài viết “Mẫu iPhone 15 Series mới“: https://vnmobifone.vn/mau-iphone-15-series-moi-nhat-truoc-ngay-ra-mat.html