Kiểm tra tài khoản khuyến mãi MobiFone đơn giản và nhanh chóng nhất

Kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone

Kiểm tra tài khoản khuyến mãi 4g Mobifone trả trước và trả sau sẽ giúp quý khách chủ động được trong việc quản lý cước. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách kiểm tra đơn giản nhất. Khi đã biết tình hình tài khoản khuyến mãi bạn có thể nạp thêm tiền để an tâm sử dụng. Có rất nhiều cách kiểm tra tài khoản khác nhau. Do đó hãy theo dõi chi tiết bài viết sau của Mobididong.vn để thực hiện chính xác nhé!

Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone trả trước

Mỗi thuê bao Mobifone sẽ có các cú pháp kiểm tra riêng biệt. Do đó cần xác định rõ thuê bao mobifone của mình là trả trước hay trả sau. Sau đó thực hiện tiếp các bước sau để kiểm tra. Trước tiên là các cách kiểm tra đối với thuê bao trả trước.

Cách 1: Nhấn cú pháp *101#OK 

Khi thực hiện kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone bằng cách này. Quý khách sẽ được Mobifone phản hồi tin nhắn ngay trên màn hình điện thoại. Tất cả các tài khoản đều sẽ được thông báo trong bản tin này.

Trường hợp khách hàng có nhiều tài khoản khuyến mãi mà hệ thống không hiển thị đủ. Khách hàng cần bấm thêm 9 sau đó gửi ngay trên màn hình là sẽ đọc được thông tin tài khoản khuyến mãi còn lại.

Kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone

Cách 2: Kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone bằng cách gọi 900

Khách hàng chỉ cần thao tác đơn giản gọi 900 (Miễn phí) chọn phím 1. Hệ thống sẽ đọc cho bạn biết được tài khoản chính.

Để kiểm tra đối với tài khoản trả trước khách hàng gọi 900 sau đó nhấn phím 2. Hệ thống sẽ gửi SMS về điện thoại. Quý khách sẽ biết tất cả các tài khoản khuyến mãi bạn đang được hưởng.

Cách 3: Kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone bằng gọi 9090

Gọi tổng đài Mobifone 9090 để được các tổng đài viên hỗ trợ chi tiết thông tin tài khoản. Đây cũng là cách kiểm tra phổ biến mà khách hàng lựa chọn. Đối với cách này bạn chỉ cần gọi tổng đài và thực hiện theo hướng dẫn của tổng đài viên. Ngoài ra quý khách còn được hỗ trợ về nhiều vấn đề khác nhau khi gọi tổng đài. 

Lưu ý: Cước phí gọi tổng đài Mobifone 9090200đ/phút.

Cách kiểm tra chi tiết tài khoản Mobifone trả sau

Cách kiểm tra tài khoản trả sau rất đơn giản. Và chỉ có một cách kiểm tra duy nhất là bấm phím *112#OK (Miễn phí).

Khi quý khách thao tác thành công, hệ thống sẽ hiển thị các thông tin trên màn hình. Bao gồm: số tiền nợ trước, cước tạm tính trong chu kỳ hiện tại. Và tài khoản khuyến mãi hiện có cùng hạn sử dụng của tài khoản này.

Kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone

Dựa theo thông tin kiểm tra trước, bạn sẽ biết mình đang có các tài khoản nào để sử dụng thoải mái. 

Như vậy qua bài viết chúng tôi đã giới thiệu cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone đơn giản nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng mạng Mobifone.