Kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone nhanh chóng chính xác

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone

Kiểm tra ngày kích hoạt sim 4g MobiFone sẽ giúp người dùng thuê bao di động biết được sim của mình đã hoạt động được trong thời gian bao lâu. Nhưng cách thực hiện này không phải ai cũng nắm bắt được. Hiểu được vấn đề đó Mobididong.vn xin chia sẻ các hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt nhanh chóng nhất!

Kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone qua tổng đài 24/7

Cách kiểm tra đầu tiên mà bạn có thể áp dụng là liên hệ với tổng đài MobiFone. Bạn có thể gọi trực tiếp tổng đài mạng MobiFone đối với chính số thuê bao. Gọi ngay tổng đài 9090 với cước phí 200đ/ phút.

Gọi đến tổng đài Mobifone từ nhà mạng khác. Các bạn có thể chọn 1 trong 3 số hotline sau đây:

  • Đối với khu vực miền Bắc: 0904 144 144.
  • Đối với khu vực miền Trung: 0905 144 144.
  • Đối với khu vực miền Nam: 0908 144 144.

Cước phí được tính như cước phí gọi thông thường (áp dụng với từng nhà mạng). 

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone

Khi gọi đến tổng đài MobiFone 24/7 bạn sẽ được gặp trực tiếp điện thoại viên. Nếu muốn kiểm tra ngày kích hoạt sim 4g mạng Mobifone thì yêu cầu phải cung cấp đầy đủ thông tin:

  • Số thuê bao cần kiểm tra.
  • Tên chủ thuê bao đã đăng ký thông tin trước đó.
  • Số CMND/ CCCD đăng ký.

Hiện nay nhu cầu cấp thiết, khách hàng có xu hướng tìm kiếm cách đăng ký 4g mobi ngày để đăng ký dùng ngay với dung lượng data cao, tốc độ nhanh. Sau đây Mobi Di Động xin giới thiệu các gói 4g mobi ngày đang ưu đãi cao. Quý khách tham khảo cách đăng ký 4g mobi theo ngày tại đây: https://vnmobifone.vn/4g-mobi/dang-ky-goi-theo-ngay-mobifone

Kiểm tra ngày kích hoạt bằng cách đến cửa hàng MobiFone

Bên cạnh việc gọi đến tổng đài MobiFone. Bạn có thể kiểm tra bằng cách đến cửa hàng Mobifone gần nhất. Đồng thời nhờ nhân viên cửa hàng tra cứu.

Tuy nhiên khi đến cửa hàng bạn cần mang theo sim, CMND/ CCCD để được hỗ trợ kiểm tra thông tin sim chính chủ của mình.

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone

Kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone qua hợp đồng

Đối với các thuê bao trả sau, khi thực hiện hòa mạng bạn sẽ nhận được hợp đồng chính thức. Quý khách chỉ cần theo dõi trên hợp đồng thuê bao ngày thực hiện ký hợp đồng. Bởi vì thông thường ngày ký hợp đồng TB trả sau cũng chính là ngày kích hoạt sim.

Xem thêm các gói 4g mobi

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone

Tại sao nên kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone?

Ngày kích hoạt sẽ góp phần quyết định đến thời hạn nhận ưu đãi của sim hòa mạng. Mỗi sim Mobifone đều có các khuyến mãi riêng biệt, và thời hạn nhận khuyến mãi. Khuyến mãi đó sẽ được tính từ ngày kích hoạt sim MobiFone.

Nhiều dịch vụ tiện ích của MobiFone đều quy định thời hạn dùng sim rõ ràng mới được dùng. Ví dụ như dịch vụ ứng tiền MobiFone, dịch vụ chuyển tiền MobiFone… Thời hạn sử dụng sim này cũng được tính từ ngày kích hoạt sim.

Biết được các chương trình khuyến mãi MobiFone tri ân khách hàng, tặng quà sinh nhật, khách hàng lâu năm thường xuyên diễn ra. Nếu như không biết ngày kích hoạt sẽ không biết sim có đáp ứng được điều kiện nhận ưu đãi không.

Xem thêm: Cách đăng ký 4g mobi

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone

Trên đây là các cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone mạng 4g đơn giản nhanh chóng nhất. Nếu có nhu cầu đăng ký các gói cước ưu đãi hấp dẫn của Mobi hãy truy cập ngay website mobididong.