Hương vị soda do AI tạo ra mới nhất của Coca-Cola

Như thể sự hoan nghênh quá mức xung quanh AI chưa đủ khiến mọi người mệt mỏi, Coca-Cola còn phải nhảy vào xu hướng đó. Công ty đồ uống khổng lồ này đã sử dụng trí tuệ nhân tạo làm cố vấn để phát triển một hương vị mới cho đồ uống soda mang tên công ty. Tất nhiên, Gizmodo phải tìm hiểu sâu vào vấn đề này (chai soda) và kết quả là… không gây bất ngờ.

Bạn cần đăng ký 4g nhưng không biết gói cước nào. Bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi của chúng tôi.

Bạn từng nhắm mắt lại và chờ một cú đấm vào miệng, nhưng chỉ nhận được một cái vỗ nhẹ lên mũi? Uống Coke hương vị Y3000 – viết tắt của “Năm 3000” – giống như vậy. Slogan “Hương vị tương lai” có thể khiến bạn mong đợi những hương vị táo bạo của một tương lai thịnh vượng, nhưng điều đó không thể sai lầm hơn. Lần đầu tiên chất lỏng sủi bọt chạm đến lưỡi bạn, bạn mong đợi cảm giác axit, có ga giống như Coca thông thường, ng đồ uống trôi về phía sau miệng và nằm đó,nhai với một cảm giác tầm thường đến tê dại xuyên qua vị giác của bạn. Và sau đó hương vị biến mất, để lại một vị hậu nhẹ nhàng của quả mọng và đường.

Nhờ sự kỳ diệu của AI, Y3000 là một phiên bản khác của cùng một hương vị cũ không có bất kỳ chút mới lạ nào, và không giống như vô số các hương vị Oreo, thậm chí không có động lực “Tôi phải thử nó có vị gì” để chọn Y3000 khỏi kệ. Đó chỉ là từ ngữ thịnh hành, không phải đáng chú ý.

Y3000 của Coca-Cola thì tệ. Đừng uống nó.

Kevin Hurler: Tôi không phải là người thích soda lắm, đã huấn luyện vị giác của mình bằng nước vànước ngọt thường xuyên trong suốt sáu năm qua.. Vì vậy, tôi nghĩ có lẽ các thụ thể vị giác của tôi đơn giản là non nớt khi ngụm đầu tiên của Y3000 chạm lưỡi tôi – cho đến khi đồng tác giả Kyle Barr nhắc lại mối quan tâm của tôi rằng chúng tôi đã cùng đi đến kết luận rằng thức uống lách luật này đơn giản là nhạt nhẽo không bọt không sủi. Đơn giản hơn: nó chỉ đơn điệu.

Tôi quyết định thử lại thức uống với một ít đá sau lần thử nghiệm ban đầu của chúng tôi. Tin hay không, nó còn đơn điệu hơn khi được làm lạnh đúng cách. Mỗi chai soda có giá 1,99 đô la cộng thuế và hiếm khi một khoản tiền như vậy khiến tôi cảm thấy lãng phí, nhưng Y3000 chỉ là tiếng kêu lớn mà không cắn.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo cách đăng ký 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Kyle Barr: Kỳ vọng của tôi rất thấp, nhưng Coca-Cola đã làm tôi thất vọng. Liệu chúng ta có nên nghi ngờ điều gì khác? AI vốn nổi tiếng tồi tệ trong việc tạo ra công thức, dù đó là cocktail có cồn hay các món ăn tiết kiệm chi phí nhưng không giết bạn. Các chatbot như ChatGPT của OpenAI và Bard của Google không hề biết kết quả của công thức nấu nướng của chúng. Chúng đơn giản chỉ biết các thành phần từng ở cạnh nhau trong quá khứ, vì vậy nó tổng hợp những gì có thể phù hợp tốt với nhau. Nếu Y3000 thực sự được phát triển cùng với AI, người ta có thể tưởng tượng rằng Coca-Cola có thể cần phải thực hiện một số điều chỉnh quan trọng đối với công thức để thực sự có thể ăn được.

Và thậm chí sau tất cả những nỗ lực đó, tất cả những thương hiệu và thiết kế logo kỹ thuật số ngớ ngẩn, hương vị vẫn tệ. Y3000 thì tệ. Đừng uống nó.

Soda do AI tạo ra cũng có trải nghiệm AR

Không chỉ đơn thuần phát hành một hương vị soda: Coca-Cola cũng quảng bá trải nghiệm thực tế ảo mở rộng của Y3000. Quét mã QR trên chai soda sẽ dẫn đến một ứng dụng web sử dụng ảnh bạn chụp để tạo ra một cái nhìn ảo vào năm 3000. Những gì bạn nhận được là những hình ảnh bóng bẩy giống như bất kỳ công cụ tạo ảnh AI nửa vời nào có thể tạo ra, nhưng những bức ảnh này có chụp một cách chân thực siêu thực, ví dụ, một thành phố thuần khiết (dựa trên bức ảnh của New York) và chân dung một số đồ trang trí màu sắc (dựa trên bức ảnh của một bàn làm việc văn phòng).

Bạn đang loay hoay tìm cách tìm kiếm để đăng ký dữ liệu. Bạn có thể tham khảo các gói 5g mobi  của chúng tôi.

Coca-Cola công bố hương vị này trong một thông cáo báo chí ngày 12 tháng 9, với giám đốc chiến lược toàn cầu Oana Vlad tuyên bố rằng công ty muốn “khám phá khái niệm về hương vị của một Coke từ tương lai có thể giống như thế nào”. Nếu Coke từ tương lai có vị gần như không tồn tại, chúng tôi sẽ tiếp tục thưởng thức những vị tự nhiên của nước.

Link bài post”Hương vị soda do AI tạo ra mới nhất của Coca-Cola”: https://vnmobifone.vn/huong-vi-soda-do-ai-tao-ra-moi-nhat-cua-coca-cola.html