Gói ưu đãi data DGT10 Vina

Gói cước DGT10 Vina triển khai cho những thuê bao trả trước và trả sau trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần soạn tin CHON DGT10 gửi 1543 là có ngay ưu đãi hấp dẫn từ gói, trải nghiệm thả ga suốt 24h mà không phát sinh bất kỳ khoản phí phụ thu nào.

Hiện nay, quý khách có thể đăng ký các gói 4g Vina dưới đây để gọi nội mạng mỗi tháng. Đây đều là những gói cước với ưu đãi data tốc độ cao và phút gọi thoại miễn phí.

Xem thêm các gói đăng ký 4G VinaPhone tại đây: https://vnvinaphone.vn/4g-vina   

Đăng ký gói DGT10 Vinaphone 10K có 1GB/ngày

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm gói cước 4G/5G Vinaphone 1 ngày giá rẻ thì có thể tham khảo gói DGT10 Vinaphone với ưu đãi hấp dẫn vừa được ra mắt trong thời gian gần đây.

Tại sao nên tham gia gói DGT10 Vinaphone?

— Với những khách hàng thường xuyên giải trí bằng các ứng dụng trên đây thì gói DGT 10 Vinaphone chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

— Đây là gói cước 4G Vinaphone/5G Vinaphone theo ngày cực rẻ với cước phí chỉ 10.000đ. Gói cước không chỉ đem đến ưu đãi data 1GB phục vụ cho nhu cầu chơi game, lướt Facebook, đọc báo… mà còn cho phép quý khách thả ga truy cập vào ứng dụng Youtube, Tik Tok, Vieon, Nhaccuatui mà không bị tiêu tốn dung lượng ưu đãi.

Hướng dẫn đăng ký gói cước DGT10 của Vina

Thao tác đăng ký/hủy gói cước rất đơn giản:

Soạn tin nhắn: CHON [Tên_gói] gửi 1543

Trong đó:

CHON: mã kích hoạt 4G vina ngày

Tên_gói: lựa chọn gói cước 4G vina ngày phù hợp

1543: tổng đài đăng ký 4G VinaPhone ngày

– Để hủy: Soạn HUY [Tên gói] gửi 1543.

– Để kiểm tra dung lượng gói cước: Soạn DATAKM gửi 1543.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay tổng đài 1800 1091.

Quy định chung cho gói DGT10 Vina

Áp dụng cho thuê bao trả trước, trả sau, phương thức trừ cước:

— Thuê bao trả trước: Trừ cước vào Tài khoản chính

— Thuê bao trả sau: ghi vào hóa đơn tính cước hàng tháng

— Gói cước có hiệu lực ngay sau khi được đăng ký/gia hạn thành công và có hiệu lực đến hết chu kỳ của tháng đăng ký/gia hạn.

— Gói cước tự động gia hạn theo chu kỳ

— Gói cước được đăng ký đồng thời với các gói data/combo khác, không được phép đăng ký đồng thời với các gói có cùng quyền lợi.

— Dung lượng data được ưu đãi trong gói sẽ được cộng vào tài khoản Data khuyến mại, nếu đăng ký nhiều gói thì data ưu đãi sẽ được cộng dồn và tính theo thời hạn của gói cuối cùng. Nếu tài khoản chính bị khóa khách hàng không sử dụng được các ưu đãi miễn phí còn lại, khách hàng cần nạp tiền để tiếp tục được sử dụng

Trường hợp chuyển đổi hình thức thanh toán từ trả sau sang trả trước hoặc ngược lại, gói cước đã đăng ký trước thời điểm chuyển đổi không được bảo lưu (bị xóa) khi chuyển sang hình thức thanh toán mới.

Lưu ý

Trong quá trình sử dụng ứng dụng Youtube, Tiktok, người dùng có khả năng phát sinh lưu lượng Data của một số bên thứ ba như Apple, Facebook, Google,… trong các thao tác đăng nhập, chọn nhạc,… Do đó, thuê bao vẫn có khả năng phát sinh cước data cho các lưu lượng truy cập này.

Quý khách có thể tham khảo thêm các gói 4G Vina Ngày

VinaPhone cung cấp đa đạng gói 4g Vina ngày để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, các gói 4g Vina ngày được triển khai để phục vụ cho nhu cầu sử dụng mạng di động ngắn hạn. Trong những trường hợp khẩn cấp bạn có thể đăng ký 4g Vina 1 ngày với mức giá chỉ từ 2k.

Dưới đây là các gói vina 4g 1 ngày – 3 ngày – 7 ngày.

Quý khách tham khảo thêm các gói đăng ký 4G vina cực khủng giá sốc, data tốc độ cao khi quý khách sử dụng mạng VinaPhone trên điện thoại di động.