Đăng Ký Sim 4g MobiFone Online Ngay Tại Nhà Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Đăng ký sim 4g mobifone online

Đăng ký sim 4g MobiFone Online sẽ giúp quý khách trải nghiệm dịch vụ mạng gói 4g Mobi nhanh chóng và đơn giản nhất ngay tại nhà. Nếu đang sử dụng sim 3g MobiFone nhưng muốn đổi lên 4g để có tốc độ mạng cao hơn nhưng ngại ra cửa hàng để đăng ký.

Hãy theo dõi bài viết và đăng ký online tại nhà. 

Lợi ích khi đăng ký sim 4g MobiFone online tại nhà

  • Thủ tục đăng ký sim 4g Mobi Online miễn phí, không yêu cầu sim chính chủ.
  • Có thể thực hiện đơn giản tại nhà, không cần phải tốn thời gian ra cửa hàng MobiFone.
  • Giao sim tận nơi miễn phí hoàn toàn.
  • Khách hàng được sử dụng miễn phí gói cước TN4G.
  • Giữ nguyên số điện thoại đang sử dụng, không cần đổi số mới.

Đăng ký sim 4g mobifone online

Đối với điều kiện để đổi sim 4g là khách hàng đang sử dụng sim 3g của MobiFone. (Bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau).

Hiện nay nhu cầu cấp thiết, khách hàng có xu hướng tìm kiếm cách đăng ký 4g mobi ngày để đăng ký dùng ngay với dung lượng data cao, tốc độ nhanh. Sau đây Mobi Di Động xin giới thiệu các gói 4g mobi ngày đang ưu đãi cao. Quý khách tham khảo cách đăng ký 4g mobi theo ngày tại đây: https://vnmobifone.vn/4g-mobi/dang-ky-goi-theo-ngay-mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký sim 4g MobiFone Online miễn phí

Hướng dẫn cách đăng nhanh

Đầu tiên truy cập vào website: https://yeucau.mobifone.vn. Sau đó nhấn vào mục đăng ký đổi sim 4G ở đầu trang. Tiếp tục điền đầy đủ các thông tin cá nhân của thuê bao đăng ký. Tại mục hình thức xử lý, lựa chọn tại địa chỉ đăng ký. Sau đó bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận bạn gửi yêu cầu đổi sim 4G của mobi thành công. Tổng đài Mobifone sẽ gửi 2 tin nhắn đến số điện thoại để xác nhận đăng ký thành công. Lưu ý bạn sẽ chờ khoảng 1 tuần sẽ có nhân viên giao sim tận nơi miễn phí. Và có thể lắp vào máy sử dụng ngay.

Đăng ký sim 4g mobifone online

Hướng dẫn chi tiết đăng ký sim 4g MobiFone Online

Bước 1: Truy cập website: https://yeucau.mobifone.vn

Bước 2: Chọn vào mục đăng ký đổi sim 4g mobi ở đầu trang.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân để nhân viên giao sim tận nhà. Và tại mục hình thức xử lý chọn Địa chỉ đăng ký để nhân viên giao sim tận nơi. Sau đó nhấn vào nút Đăng ký.

Bước 4: Một thông báo xác nhận bạn yêu cầu đổi sim 4g thành công.

Bước 5: 1-2 ngày sau, MobiFone sẽ gửi 2 tin nhắn đến số điện thoại bạn để xác nhận đăng ký thành công và bạn chờ khoảng 1 tuần sẽ có nhân viên giao sim tận nhà miễn phí và bạn có thể lắp vào máy và sử dụng, đăng ký các gói cước 4G MobiFone bình thường.

Xem thêm: Cách đăng ký 4g mobi

Đăng ký sim 4g mobifone online

Trên đây là hướng dẫn đăng ký đổi sim 4g MobiFone Online đơn giản nhanh chóng. Quý vị có thể tham khảo thêm các gói cước ưu đãi hấp dẫn của MobiFone để sử dụng hiệu quả nhất.