Đăng ký gói D15 MobiFone ưu đãi 3GB giá chỉ 15k trong 3 ngày

Hướng dẫn đăng ký gói D15 Mobifone

Đăng ký gói D15 Mobifone là một trong những gói 3G/4G sử dụng 3 ngày với 15,000đ khách hàng có ngay 3GB data tốc độ cao. Đăng ký gói D15 Mobifone giúp bạn tiết kiệm được cước phí truy cập mạng hơn và là giải pháp cho những trường hợp có nhu cầu truy cập mạng đột xuất.

===>> Soạn MB D15 gửi 9084

Gói D15 Mobifone với ưu đãi data khủng và giá cước siêu rẻ hiện là gói HOT được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, gói D15 này chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách khuyến mãi. Nếu bạn thuộc danh sách ưu đãi này, hãy thử đăng ký gói D15 Mobifone này.

Hướng dẫn đăng ký gói D15 Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói D15 Mobifone

Khách hàng có nhu cầu truy cập mạng đột xuất. Gói D15 Mobifone là giải pháp giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Để có thể đăng ký gói D15, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: MB D15 gửi 9084 hoặc nhấn vào nút Đăng ký nhanh Để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động.

Khi đăng ký gói D15 Mobifone thành công. Nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật dữ liệu data cho điện thoại của bạn nhé.

Lưu ý

Gói D15 Mobifone là gói khuyến mãi nên chỉ áp dụng cho một số thuê bao thuộc danh sách:

  • Thuê bao nhận tin nhắn khuyến mãi mời đăng ký từ tổng đài Mobifone
  • Thuê bao có thể kiểm tra khuyến mãi bằng cách soạn tin KT DSKM gửi 999

Thông tin chi tiết khi đăng ký gói D15 Mobifone

Chỉ với 15,000đ/lần đăng ký trừ vào tài khoản chính của thuê bao. Bạn đã có thể đăng ký gói D15 Mobifone.

Gói cước có thời hạn sử dụng là 3 ngày. Sau 3 ngày gói cước tự động gia hạn, nếu tài khoản của khách hàng còn đủ tiền để gia hạn.

Đăng ký gói D15 của Mobifone thành, bạn được kết nối internet thả ga trong 3 ngày với ưu đãi như sau:

  • Miễn phí 3GB data tốc độ cao
  • Sử dụng hết ưu đãi hệ thống tự động ngắt kết nối mạng mà không cần phải lo chi phí vượt gói.

Thả ga kết nối với internet tốc độ cao trên di động khi đăng ký gói D15 Mobifone. Còn chờ gì mà không nhanh chóng đăng ký và trải nghiệm ngay. Đừng quên truy cập mobididong.vn thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất.