Chuyển vùng quốc tế Mobifone khi đang ở nước ngoài ra sao?

chuyển vùng quốc tế mobifone khi đang ở nước ngoài

Chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đang ở nước ngoài để sử dụng mạng gói 4G mobi là hoàn toàn thực hiện được. Nếu băn khoăn việc sử dụng sim ở nước ngoài hãy xem ngay bài viết. Với các hướng dẫn của Mobididong.vn chỉ chưa đầy 2s là bạn đã có thể chuyển vùng quốc tế thành công và an tâm sử dụng ở bất cứ đâu.

Chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đang ở nước ngoài như thế nào?

Chuyển vùng quốc tế Mobi là dịch vụ roaming cho khách hàng đang ở nước ngoài vẫn có thể sử dụng sim mobi bình thường. Với những chuyến công tác, du lịch nước ngoài, bạn sẽ giữ được liên lạc trong nước.  dịch vụ marketing online

chuyển vùng quốc tế mobifone khi đang ở nước ngoài

Nhưng nhiều khách hàng đã đem sim MobiFone ra nước ngoài khi chưa đăng ký chuyển vùng quốc tế. Việc này làm cho sim của khách hàng không hoạt động, không có sóng và không liên lạc được. Liệu có thể chuyển vùng quốc tế Mobifone khi đang ở nước ngoài?

Có 2 cách để thực hiện khá đơn giản. Điều kiện là thuê bao trả trước và trả sau vẫn còn thời hạn sử dụng. Đồng thời thuê bao trả sau phải hoạt động trên 90 ngày.

Chuyển vùng quốc tế bằng cách truy cập website mobifone.vn

Khi ra nước ngoài, bạn sẽ không thể thực hiện được cách soạn tin nhắn chuyển vùng nữa. Do đó cần phải thực hiện chuyển bằng phương thức online. Một trong những cách đơn giản nhất nên sử dụng là truy cập Mobifone.vn và đăng ký chuyển vùng. Sau khi chuyển vùng thành công là bạn đã có thể đăng ký 4g mobi rồi.

chuyển vùng quốc tế mobifone khi đang ở nước ngoài

Các bước chuyển vùng quốc tế bằng website rất đơn giản. Hãy thực hiện theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Truy cập website mobifone.vn và đăng nhập

Bước 2: Lựa chọn mục Di động >> Dịch vụ >> Chọn mục Quốc tế

Bước 3: Chọn thuê bao Mobifone ra nước ngoài. Sau đó chọn hệ thống qua trang thông tin về dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Cuối cùng kích vào nút Đăng ký bên phải.

Với cách này cần phải có tài khoản Mobifone Portal để đăng nhập Web. Nếu không có tài khoản thì không thực hiện được.

Chuyển vùng quốc tế Mobifone khi đang ở nước ngoài bằng My MobiFone

Nếu đã tải ứng App My MobiFone về máy. Hãy dùng ứng dụng này để mở chuyển vùng quốc tế. Cách thực hiện chuyển vùng trên ứng dụng My MobiFone như sau:

Bước 1: Mở Ứng dụng My MobiFoneĐăng nhập

Bước 2: Chọn mục Dịch vụ (nằm giữa). Tiếp theo chọn chuyển vùng quốc tế

Bước 3: Ở gói dịch vụ chọn Đăng ký gói thoại và SMS (Mở chuyển vùng cho gọi và nhắn tin). Hay chọn Đăng ký gói thoại, SMS và Data (Mở chuyển vùng để gọi, nhắn tin và truy cập Internet)

chuyển vùng quốc tế mobifone khi đang ở nước ngoài

Chỉ với cách thức đơn giản trên đây bạn đã có thể chuyển vùng quốc tế MobiFone để đăng ký sử dụng  gói cước 4g mobi khi đang ở nước ngoài. Nếu đang sử dụng sim Mobifone có thể tham khảo các gói cước ưu đãi hấp dẫn.