Cách hủy 3G MobiFone đơn giản và nhanh nhất năm 2021

Cách hủy 3G Mobifone

Cách hủy 3G MobiFone nhanh chóng nhất sẽ được chia sẻ trong bài viết sau. Qua đó quý khách sẽ cắt giảm được chi phí khi không có nhu cầu sử dụng gói cước. Để có thể chuyển đổi gói cước 3G, gói cước 4G MobiFone khác để sử dụng. Trước tiên cần phải hủy cước đang sử dụng mới có thể đăng ký được. 

Cách hủy 3G MobiFone đang sử dụng để chuyển gói cước

Nếu muốn hủy bất cứ 1 góc cước 3G MobiFone cụ thể, hãy sử dụng cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn tin nhắn: HỦY [Tên gói] gửi 999 (Cước phí 200đ/SMS)

Tiếp theo khi hệ thống gửi tin nhắn phản hồi yêu cầu bạn xác nhận thao tác hủy. Cần xác nhận hủy bằng cú pháp tin nhắn: Y gửi 999.

Cách hủy 3G Mobifone

Ví dụ: Nếu bạn đã đăng ký gói 21G MobiFone và muốn hủy có thể thực hiện soạn tin nhắn: HUY 21G gửi 999 (200đ/SMS).

Khi hủy gói cước với cách này thì gói 3G đang sử dụng sẽ được hủy ngay. Cùng với đó là những ưu đãi đi kèm cũng được hủy theo. Cách này thường sẽ phù hợp với khách đã dùng hết Data đang dùng hay muốn đổi sang gói 3G khác phù hợp hơn.

Hủy tính năng tự động gia hạn gói 3G MobiFone 

Cách hủy 3G MobiFone không gia hạn gói cước, cho phép sử dụng đến hết chu kỳ gói. Sau khi hết thời hạn gói cước sẽ tự hủy. Để hủy gia hạn, soạn tin nhắn theo cú pháp:

KGH [Tên gói] gửi 999 (200đ/SMS).

Cách hủy 3G Mobifone

Khi soạn theo cú pháp này thuê bao sẽ được hủy gia hạn gói cước đang sử dụng. Thông thường người dùng sẽ chọn hủy gia hạn để tránh mất các ưu đãi của gói cước đang sử dụng.

Xem thêm các cách đăng ký 4g mobi.

Cách hủy 3G MobiFone tất cả các gói cước đang sử dụng

Trong trường hợp bạn không thể nhớ mình đang sử dụng gói cước 3G Mobifone nào? Có thể thực hiện cách hủy 3G MobiFone theo cú pháp tin nhắn sau:

HUY DATA gửi 999 (cước phí 200đ/SMS)

Cách hủy gói cước này thật đơn giản. Tuy nhiên cần lưu ý, khi hủy gói cước thành công tất cả các ưu đãi Data còn lại sẽ không được bảo lưu. Chình vì vậy trước khi thực hiện hủy gói cước. Cần kiểm tra dung lượng 3G còn lại để tránh lãng phí dung lượng.

Cách hủy 3G Mobifone

Những lưu ý khi thực hiện cách hủy 3G MobiFone

  • Sau khi hủy gói cước, mọi ưu đãi còn lại gói 3G sẽ mất hết. Do đó hãy kiểm tra dung lượng 3G MobiFone còn lại trước khi hủy để tránh lãng phí.
  • Đối với các thuê bao đã dùng hết Data của gói, hệ thống có thể sẽ không yêu cầu xác nhận hủy.
  • Nếu hệ thống yêu cầu xác nhận hủy, cần xác nhận trong vòng 10 phút. Sau thời gian 10 phút nếu không xác nhận thì thao tác hủy sẽ không thành công. 
  • Sau khi hủy thành công có thể chọn đăng ký 1 gói cước khác để tiếp tục sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều gói 4g mobi ưu đãi khủng.

Trên đây là các cách hủy 3G MobiFone đơn giản nhanh chóng. Sau khi hủy thì có thể tham khảo và chọn gói cước khác phù hợp nhu cầu sử dụng.