Cách đăng ký thuê bao trả sau MobiFone chi tiết nhất

Cách đăng ký thuê bao trả sau Mobifone

Cách đăng ký 4g mobi cho thuê bao trả sau cho cá nhân, doanh nghiệp như thế nào? Hãy cùng xem ngay các thông tin hữu ích sau đây nhé! Qua bài viết quý khách nắm rõ hơn thông tin về thuê bao hòa mạng Mobifone trả sau. Cũng như nắm được các cách đăng ký, thủ tục cần thiết khi tham gia hòa mạng.

Khái niệm thuê bao trả sau MobiFone

Cách đăng ký thuê bao trả sau Mobifone

Thuê bao trả sau MobiFone là thuê bao di động được sử dụng trước trả tiền sau. Khách hàng không cần phải nạp tiền vào tài khoản mà vẫn có thể thoải mái dùng sim để gọi, nhắn tin, đăng ký gói 4g mobi… Đến cuối tháng nhà mạng sẽ tính tổng cước phí và gửi hóa đơn để quý khách thanh toán.

Thông tin cách đăng ký thuê bao trả sau MobiFone

Địa điểm đăng ký hòa mạng: Các cửa hàng MobiFone.

Thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone: Đối với những cửa hàng nhỏ sẽ làm việc theo giờ hành chính. Những cửa hàng lớn, trung tâm tại thành phố có thể làm việc đến 21h hàng ngày.

Thời gian thực hiện thủ tục đăng ký: Chỉ từ 15 phút đến 30 phút.

Cách đăng ký thuê bao trả sau Mobifone

Cước phí hòa mạng thuê bao trả sau:

  • Đối với thuê bao trả sau mới: 60.000đ/ thuê bao. Các số đẹp sẽ có giá cao hơn.
  • Đối với thuê bao Mobi chuyển đổi từ trả trước sang trả sau: cước phí là miễn phí.

Xem thêm: Cách đăng ký 4g mobi

Cách đăng ký thuê bao trả sau MobiFone mới nhất năm 2021

Đối với thuê bao cá nhân, doanh nghiệp, người nước ngoài sẽ có những thủ tục và yêu cầu khác nhau. Dưới đây là chi tiết quý khách cần ghi nhớ và chuẩn bị.

Đăng ký hòa mạng trả sau MobiFone cho thuê bao cá nhân

Giấy tờ cần chuẩn bị:

  • Đối với khách hàng có địa chỉ đúng với địa chỉ trên CMND/ CCCD. Chỉ cần mang theo CMND/ CCCD bản gốc đến cửa hàng để đăng ký trong thời gian làm việc.
  • Đối với khách hàng khác địa chỉ trên CMND/ CCCD. Cần mang CMND/ CCCD bản gốc + hộ khẩu (photo công chứng) hoặc giấy đăng ký tạm trú (KT3).

Cách đăng ký thuê bao trả sau Mobifone

Tại cửa hàng hàng MobiFone cần làm hợp đồng hòa mạng thuê bao trả sau. Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số thuê bao hòa mạng, địa chỉ thu cước… theo biểu mẫu tại cửa hàng. Ở đây sẽ có nhân viên MobiFone hỗ trợ cho bạn.

Cách đăng ký thuê bao trả sau MobiFone cho doanh nghiệp

  • Giấy tờ cần chuẩn bị để đăng ký: Bản sao giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Tại cửa hàng MobiFone, cách đăng ký thuê bao trả sau MobiFone cần làm hợp đồng trả sau cho doanh nghiệp. Bao gồm đầy đủ thông tin như: tên doanh nghiệp, ký tên, đóng dấu vào bộ hợp đồng hòa mạng trả sau. Sẽ có nhân viên cửa hàng hỗ trợ cho quý khách.
  • Nếu nhờ người khác đăng ký hộ thì phải có giấy ủy quyền đóng dấu của đại diện doanh nghiệp.

Cách đăng ký thuê bao trả sau Mobifone

Cách đăng ký thuê bao trả sau MobiFone cho khách nước ngoài

Đối với khách nước ngoài cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng.
  • Giấy bảo lãnh của Đại sứ quán hay cơ quan, tổ chức mà khách hàng đang công tác. Nội dung giấy bảo lãnh cần đảm bảo các nội dung: Xác nhận quốc tịch, nơi đang công tác tại Việt Nam và có người bảo lãnh.

Ở cửa hàng MobiFone cần làm hợp đồng trả sau. Đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin theo biểu mẫu, nhân viên tại cửa hàng sẽ hỗ trợ cho quý khách.

Cách đăng ký thuê bao trả sau Mobifone

Sau khi đã thực hiện cách đăng ký thuê bao trả sau MobiFone thành công. Bạn hoàn toàn có thể chọn đăng ký gói 3G hoặc 4G MobiFone cho thuê bao trả sau. Hiện nay nhà mạng đang triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn về Data và gọi thoại hãy tham khảo thêm tại website mobididong.vn nhé !