077 là mạng gì? Ý nghĩa của các sim đầu số 077 như thế nào?

077 là mạng gì

077 là mạng gì thực sự là thắc mắc của rất nhiều khách hàng sử dụng di động. Bài viết sẽ giúp mọi người biết được đầu số 077 thuộc mạng nào có ý nghĩa gì? Đây cũng là một trong những đầu số di động được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

[toc]

Đầu số di động 077 là mạng gì?

Đầu số 077 là mạng gì? Đây là một đầu số sim 10 số do nhà mạng Mobifone quản lý. Nhưng đây chỉ là một đầu số được chuyển đổi chứ không phải sim số gốc. Trước khi đổi thì dòng sim này là đầu số 0122. Tuy nhiên do quy định được chuyển đổi nên mới được thay bằng đầu số mới. Quy định này đã được áp dụng trên tất cả nhà mạng. Trong đó có nhà mạng Mobifone. 

Quá trình quy đổi sim từ đầu số 11 về đầu sim 10 đã được thực hiện nhanh chóng và tự đồng. Người dùng không cần làm gì cũng không tốn bất cứ chi phí nào. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm về số điện thoại mình đang sử dụng. Mọi thông tin cá nhân, tài khoản sim thẻ đều được giữ nguyên không hao hụt.

Xem thêm các gói 4g mobi

077 là mạng gì

Hiện tại việc chuyển sim số Mobifone đã được thực hiện trên tất cả đầu 11 số.

  • Đầu số 0120 chuyển thành 070
  • Đầu số 0121 chuyển thành 079
  • Đầu số 0122 chuyển thành 077
  • Đầu số 0126 chuyển thành 076
  • Đầu số 0128 chuyển thành 078

Như vậy có thể khẳng định về thắc mắc 077 là mạng gì? Đầu số 077 là đầu số thuộc nhà mạng Mobifone. 

Lý do nên sở hữu sim đầu số 077

077 mang đến cho người dùng rất nhiều các lợi ích vượt trội như:

  • Chất lượng dịch vụ của sim mạng Mobifone vô cùng tốt. Nhà mạng này có độ phủ sóng rộng trên tất cả tỉnh thành tại Việt Nam.
  • Độ phủ sóng của sim đầu số 077 cũng rất mạnh. Đường truyền ổn định. Đồng thời nhà mạng Mobifone mang đến nhiều khuyến mãi cực kỳ tốt cho khách hàng.
  • Giá sim đầu số 077 khá rẻ, mức giá này phù hợp với tất cả mọi người.

Cách đăng ký 4g mobi ưu đãi khủng.

077 là mạng gì

Do các lợi ích này mà khách hàng tìm kiếm và sử dụng đầu số này ngày càng nhiều. Sở hữu đầu số ý nghĩa này sẽ mang nhiều may mắn, tài lộc cho người dùng.

077 là mạng gì? Ý nghĩa của các sim đầu số này

Các sim số đẹp sẽ luôn được người dùng tìm kiếm để đăng ký và 077 cũng là đầu số đẹp. Ý nghĩa của các số biểu thị cho sự bình an, hạnh phúc. Cụ thể ý nghĩa của 3 con số 077 là:

Số 0: là con số đại diện sự toàn vẹn, tròn trịa và viên mãn. Sở hữu được đầu số này chủ nhân sẽ có cuộc sống ấm no hạnh phúc. Số 0 còn thể hiện 1 sự khởi đầu đầy mới mẻ. Đem đến tương lai tươi sáng, đầy hy vọng. Đặc biệt nó còn thể hiện sự mềm mại, uyển chuyển bởi nét cong duy nhất.

Số 7: là con số bí ẩn và thiêng liêng. Người dùng sim nhiều số 7 sẽ nhận được rất nhiều tài lộc. Con đường học tập, làm ăn sẽ ngày càng thịnh vượng. Tương lai sẽ có nhiều may mắn và phú quý. 

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều gói cước 4g mobi.

077 là mạng gì

Với ý nghĩa trên thì khi lắp ghép với nhau đầu số 077 sẽ phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Chỉ cần kết hợp với đuôi số đẹp thì giá trị sim sẽ tăng gấp nhiều lần.

Hi vọng các thông tin trên, bạn đọc đã biết được 077 là mạng gì? Đó chính là nhà mạng Mobifone. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các gói khuyến mãi của nhà mạng Mobifone. Hãy truy cập ngay website: mobididong.vn.