Netflix cảnh báo khách hàng Mỹ chia sẻ mật khẩu

Những nỗ lực trên toàn thế giới của Netflix nhằm chặn việc chia sẻ mật khẩu đang bắt đầu được thực thi mạnh mẽ tại Hoa Kỳ. Công ty đã bắt đầu liên hệ trực tiếp với khách hàng mà họ nghi ngờ thường xuyên sử dụng cùng một tài khoản Netflix ở nhiều địa chỉ nhà khác nhau. Nếu bạn thấy mô tả này giống với bạn, bạn có thể đã nhận được (hoặc sắp nhận được) email từ Netflix nhẹ nhàng nhắc nhở bạn rằng “Tài khoản Netflix là dành cho bạn và những người bạn sống cùng gia đình bạn”.

Bạn cần đăng ký 4g nhưng không biết gói cước nào. Bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi của chúng tôi.

Theo một bài đăng trên blog của công ty được công bố vào chiều thứ Ba, công ty đã bắt đầu gửi thông báo chính thức tới những khách hàng Hoa Kỳ “những người đang chia sẻ Netflix bên ngoài hộ gia đình của họ” vào hôm nay.  Email có tiêu đề “Bản cập nhật về chia sẻ giữa các hộ gia đình” đã nêu rõ chính sách mới của Netflix về chia sẻ mật khẩu, cơ bản là khách hàng của họ không nên làm điều đó. Tất cả những điều này đến từ một công ty từng ngầm ủng hộ việc chia sẻ tài khoản vào năm 2017, khi họ đăng trên Twitter “Yêu là chia sẻ mật khẩu”. Rõ ràng bây giờ mọi thứ đã khác.

đăng ký 4g mobi

Thông báo mới đã đưa ra các lựa chọn cho khách hàng để tuân thủ chính sách một hộ gia đình một tài khoản của Netflix. Theo email, người dùng có thể chuyển hồ sơ sang một tài khoản riêng, xóa các thiết bị không mong muốn khỏi tài khoản, hoặc trả 7,99USD/tháng để chia sẻ tài khoản với người ngoài hộ gia đình của họ. Tính năng cuối cùng này chỉ dành cho khách hàng Netflix đăng ký các gói Standard hoặc Premium, theo trung tâm hỗ trợ của công ty. 

Trong một cuộc trấn áp chia sẻ mật khẩu trước đó bắt đầu vào tháng 2 ở Canada, New Zealand, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, Netflix đã thiết lập một tùy chọn “thành viên bổ sung” tương tự. Tuy nhiên, tính theo tỷ giá hối đoái, chi phí cho việc thêm thành viên ở Mỹ đắt hơn so với khi ra mắt ở các quốc gia khác. Mức phí 7,99 USD cao hơn 1 USD so với gói Netflix có quảng cáo rẻ nhất, nhưng thấp hơn 2 USD so với gói đăng ký miễn phí bổ sung rẻ nhất. Tuy nhiên, quyền truy cập vào tính năng 7,99 USD phụ thuộc vào việc ai đó trả mức cơ bản ít nhất 15,49 USD/tháng.

MMặc dù blog và email ngày hôm nay cho biết Netflix đang tiến hành thực hiện các thay đổi cho khách hàng Hoa Kỳ, nhưng thông báo này vẫn thiếu một số chi tiết. Email của Netflix chỉ đạo người nhận đến trung tâm trợ giúp của công ty, nhưng không đưa ra thời hạn cụ thể về việc khi nào các tài khoản đang được chia sẻ có thể bị cắt truy cập – hoặc việc đó sẽ diễn ra như thế nào. 

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo cách đăng ký 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Công ty cho biết người dùng Netflix ở Hoa Kỳ sẽ không chỉ bị buộc rời khỏi tài khoản dùng chung mà sẽ bắt đầu được chuyển hướng đến một loạt tùy chọn trên TV hoặc các thiết bị khác của họ khi họ cố gắng truy cập Netflix. Có thể các lựa chọn này sẽ tương tự như trong email:Đăng ký các tài khoản riêng biệt và chuyển các hồ sơ có liên quan hoặc yêu cầu chủ tài khoản chính thanh toán cho các khoản cố định.. Quá trình này sẽ được triển khai từ từ trong vài tuần và tháng tới, không phải ngay lập tức với tất cả khách hàng – theo cách tương tự với các thông báo qua email.

Netflix tuyên bố rằng việc giảm chia sẻ tài khoản này sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng sử dụng tài khoản khi đi du lịch. Bạn có thể dễ dàng xem Netflix khi đang di chuyển và khi đi du lịch – trên thiết bị cá nhân hoặc TV tại khách sạn hoặc nhà nghỉ,” công ty viết trong email hàng loạt . Nhưng người phát ngôn của công ty đã từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết về cách Netflix sẽ đảm bảo điều đó.

Bạn đang loay hoay tìm cách tìm kiếm để đăng ký dữ liệu. Bạn có thể tham khảo các gói 5g mobi  của chúng tôi.

Nỗ lực của nhà khổng lồ phát trực tuyến nhằm hạn chế chia sẻ tài khoản diễn ra sau vài năm khó khăn về doanh thu của công ty. Họ đã bị mất đăng ký hai quý liên tiếp vào năm 2022. Giữa sự cạnh tranh ngày càng tăng và hiệu ứng suy giảm không thể tránh khỏi của thị trường tiến tới bão hòa, Netflix đã công bố quá trình buộc những người chia sẻ mật khẩu phải tuân thủ năm ngoái. Mặc dù họ bắt đầu thử nghiệm các tính năng nhằm ngăn chia sẻ từ năm 2021.

Về lý do tại sao công ty bắt đầu mở rộng việc kiểm soát đăng nhập tại Mỹ bây giờ, câu trả lời đến từ báo cáo thu nhập gần đây nhất của họ. “Chúng tôi hài lòng với kết quả của việc ra mắt tại Canada, New Zealand, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha trong quý I, củng cố niềm tin của chúng tôi rằng chúng tôi có cách tiếp cận đúng đắn,” các giám đốc điều hành Netflix viết trong thư gửi cổ đông tháng 4. “Chúng tôi đã tìm thấy đủ cơ hội cải tiến trong các lĩnh vực này để chuyển việc triển khai rộng rãi sang Quý 2 để thực hiện những thay đổi đó. “Công ty báo cáo rằng số lượng người đăng ký đã tăng lên ở Châu Mỹ Latinh – nơi họ lần đầu tiên tăng cường hạn chế chia sẻ mật khẩu vào tháng 7/2022.

Link bài post “Netflix cảnh báo khách hàng Mỹ chia sẻ mật khẩu”: https://vnmobifone.vn/netflix-canh-bao-khach-hang-my-chia-se-mat-khau.html