Hướng Dẫn Kiểm Tra Dung lượng Của 4G Mobifone

Đăng ký 4g mobi hiểu tâm lý chung của mỗi người khi sử dụng cước dịch vụ của chúng tôi là lo lắng không biết dung lượng còn lại là bao nhiêu. Lo sợ khi xài liên tục sẽ hết dung lượng và sẽ bị trừ tiền vào tài khoản gốc. Chúng tôi nắm bắt được tâm lý khách hàng nên đã cho ra đời bài viết này . Cách kiểm tra dung lượng 4G của MobiHone

Hãy cùng Viễn thông MobiFone tìm hiểu làm sao để kiểm tra dung lượng 4g MobiFone qua bài viết dưới đây nhé!

Kiểm Tra Bằng Cách Soạn Tin Nhắn

Đây là cách đơn giản chỉ với một cú pháp là bạn đã có thể kiểm tra dung lượng 4G Mobi còn lại có trong gói rồi. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

KT ALL gửi 999

Sau khi bạn thực hiện gửi tin nhắn thành công, tổng đài sẽ gửi về cho bạn tin nhắn có các thông tin về kiểm tra dung lượng gói 4G MobiFone còn lại trong gói và thời hạn hết của gói.

Sau khi kiểm tra dung lượng, bạn có thể tiếp tục sử dụng cac gói 4G Mobi một cách hợp lí.

Kiểm Tra Dung Lượng 4G Bằng Cách Soạn Cú Pháp Điện Thoại

Hay là bạn có thể chọn cách nhanh hơn, chỉ với một cú pháp gọi điện bạn đã có đầy đủ thông tin rồi. Để thực hiện bạn soạn:

*090# ấn phím GỌI

Hệ thống sẽ báo về thuê bao của bạn những thông tin cần thiết còn lại có trong gói.

Kiểm Tra Dung Lượng Bằng Cách Liên Hệ Tổng Đài

Ngoài những cách kiểm tra dung lượng 4G mạng MobiFone ở trên, bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách liên hệ với tổng đài hỗ trợ của Mobifone để được hỗ trợ hủy gói qua số hotline dưới đây:

9090 hoặc 18001090

Xem thêm gói cước 4g mobi.

Vì Sao Bạn Cần Thường Xuyên Kiểm Tra Dung Lượng Có Còn Lại Trong Gói ?

Mỗi gói 4G đều có giới hạn dung lượng truy cập, vì thế nếu bạn không kiểm tra dung lượng 4G MobiFone thường xuyên sẽ gây nên sử dụng quá mức dung lượng và bị tính phí phát sinh.

Khi kiểm tra dung lượng 4G của MobiFone được trong gói có bao nhiêu dung lượng, bạn sẽ dễ dàng đưa ra kế hoạch điều chỉnh quá trình sử dụng internet của mình hơn. Trong quá trình sử dụng gói bạn cũng sẽ dễ dàng cân nhắc có nên tiếp tục sử dụng gói hay không hay chuyển qua sử dụng các gói khác phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Trên đây là tất cả những thông tin về cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone miễn phí . Mong rằng những thông tin trên hữu ích với khách hàng. Chúc quý khách hàng kiểm tra thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ của chúng tôi.