Hướng Dẫn Hủy Gói 4G Mobifone

Hiện nay các cú pháp đăng ký 4G Mobifone đa dạng bởi  nhu cầu sử dụng của người dùng. Nên việc các bạn thấy gói cước khác hấp dẫn hơn những gói cước bạn đang sử dụng. Bạn đang loay hoay để tìm cách để đăng ký các gói cước mới. Cách hủy gói 4g mobiphone

Hiểu được điều này nên chúng tôi ra đời bài viết về cách hủy gói 4G Mobifone tốt nhất.

Cùng Viễn thông Mobifone tìm hiểu thông tin gói cước qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng Dẫn Cách Hủy 4G Mobifone

Hiện tại, các gói 4G của nhà mạng Mobifone đều có tính năng tự động gia hạn. Trong trường hợp quý khách không cần sử dụng đến gói 4G nữa thì nên thực hiện hủy cú pháp trước ngày gia hạn. Khi quý khách thực hiện hủy gói cước sẽ dễ dàng tiết kiệm được chi phí hơn.

Quý khách có thể dễ dàng hủy gói 4G mobifone bằng hai cách sau: Hủy trực tiếp gói 4G và hủy gia hạn gói 4G

Hủy trực tiếp gói 4G

Đây là cách hủy gói cước 4G Mobifone phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng. Chỉ cần thực hiện đơn giản với 1 cú pháp dưới đây:

HUY [Tên gói] gửi 999

  • Sau khi thực hiện lệnh hủy, quý khách sẽ nhận được tin nhắn xác nhận của tổng đài Mobifone. Nếu quý khách vẫn muốn hủy gói 4G Mobi , soạn Y gửi 999 để xác nhận hủy. Và đến đây là quý khách đã hoàn tất quá trình hủy gói 4G Mobifone rồi.
  • Tuy nhiên, khi thực hiện cú pháp hủy gói trực tiếp này, tất cả dung lượng còn lại có trong gói sẽ bị hủy ngay lập tức.
  • Vì vậy, trước khi hủy quý khách có thể soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra dung lượng còn lại có trong gói. Từ đó có thể điều chỉnh hướng sử dụng hợp lí để tránh lãng phí dung lượng.
  • Quý khách sẽ không được tiếp tục sử dụng dung lượng nữa. Vì vậy, quý khách cần tắt dữ liệu di động để tránh tình trạng bị trừ cước phí.
  • Sau đó quý khách đã có thể đăng ký các gói 4G Mobi khác phù hợp với thuê bao của mình để sử dụng khi có nhu cầu rồi.
huy-goi-4g-truc-tiep
Cách hủy gói cước 4G Mobi

Hủy gói bằng cách hủy gia hạn gói 4G Mobifone

Ngoài cách hủy gói trực tiếp như trên, quý khách vẫn có thể hủy gói cước 4G Mobi bằng cách hủy gia hạn gói. Để thực hiện lệnh hủy gia hạn, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

KGH [Tên gói] gửi 999

  • Đối với cách hủy này, quý khách vẫn có thể tiếp tục sử dụng dung lượng còn lại có trong gói cho đến hết chu kì.
  • Cách này có thể tiết kiệm hơn cho quý khách. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dung lượng còn lại cho đến hết chu kỳ, quý khách không được đăng ký sử dụng các gói 4G khác.

Các tin nhắn đến tổng đài 999 đều có cước phí là 200đ/sms.

Mong rằng những thông tin về hướng dẫn hủy 4g Mobifone trên đây sẽ mang lại hữu ích cho quý khách. Chần chờ gì nữa? Nhấc điện thoại lên hủy gói cước và đăng ký gói phù hợp với bạn đi nào !

Chúc quý khách hủy dịch vụ 4G Mobifone thành công  và có những lựa chọn tuyệt vời nhất.