Hướng Dẫn Đăng Ký 4G Vinaphone Theo Gói Ngày Khủng

Ngoài những gói cước dài hạn, Vinaphone đã cho triển khai các gói cước ngắn hạn. Nhờ đó, khách hàng có thể đăng ký 4G Vina 1 ngày tốc độ cao để tiện sử dụng trong các tình huống khẩn cấp. Những gói cước ngày luôn đảm bảo tốc độ truy cập internet nhanh chóng với mức giá ưu đãi.

Cách đăng ký 4G Vina 1 ngày như thế nào ? Hãy cùng Viễn Thông Vinaphone theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!

cach-dang-ky-goi-4g-ngay-Vinaphone
Cách đăng ký gói 4g ngày

Cách Đăng Ký 4G Vina Ngày Giá Ưu Đãi

Cú pháp đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau để có ngay dung lượng truy cập internet tốc độ cao:

 • Bước 1: Kiểm tra xem thuê bao của bạn có đang sử dụng gói cước nào khác không. Để biết thông tin, soạn DATA gửi 888 để kiểm tra.
 • Bước 2:
  • Nếu hiện tại bạn không sử dụng gói cước mạng nào thì tiến hành đăng ký mạng 4G theo ngày. Soạn CHON [Tên-Gói] gửi 1543.
  • Nếu bạn đang đăng ký gói cước nào khác thì có thể thực hiện hủy gói theo cú pháp HUY [Tên-Gói] gửi 888. Sau đó, tiến hành đăng ký gói mới như bước trên.
 • Bước 3: Đợi tin nhắn thông báo đăng ký thành công từ tổng đài.

Huong dan dang ky 4G Vina

Đăng ký mạng 4G Vinaphone 3 ngày

 

Tên gói Cú PhápƯu Đãi Giá CướcĐăng Ký Nhanh
D3CHON D3 gửi 15433GB tốc độ cao truy cập Internet15.000đ/ 3 ngày Đăng ký nhanh
D2CHON D2 gửi 15432GB tốc độ cao truy cập Internet10.000đ/ ngày Đăng ký nhanh
D7CHON D7 gửi 15431,2GB tốc độ cao sử dụng trong 24h7.000đ/ ngày Đăng ký nhanh
VD2CHON VD2 gửi 1543500MB tốc độ cao + 20 phút gọi nội mạng7.000đ/ ngày Đăng ký nhanh

Lưu Ý Khi Sử Dụng 4G Vinphone Theo Ngày

 • Để đăng ký 4G theo ngày của Vinaphone bạn cần có số tiền tối thiểu trong tài khoản bằng số tiền gói cước.
 • Thuê bao phải đang sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ sử dụng dịch vụ mạng 4G/LTE.
 • Các gói cước 4G Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Nhờ đó, đường truyền internet sẽ không bị gián đoạn.
 • Nếu quý khách có nhu cầu chuyển sang sử dụng các gói cước dài hạn vui lòng soạn HUY [Tên-Gói] gửi 888. Sau đó tiền hành dki gói 4G mới.

Mọi thông tin về đăng ký 4g 1 ngày của Vinaphone đã được tổng hợp ở trên. Đây là những thông tin đầy đủ nhất về tổng quan gói cước 4G Vina ngày của chúng tôi.

Với phương châm không ngừng đổi mới để phát triển dịch vụ tốt nhất để phụ vụ cho quý khách . Các gói cước Vinaphone 4G theo ngày được hoàn thiện tốt hơn để cho mọi người dễ dàng lựa chọn hơn .Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ của chúng tôi.