Gia Hạn Gói Cước 4g Mobifone – Bạn Có Biết ?

Cú pháp đăng ký 4G Mobifone sau khi được bạn tìm hiểu thì tôi chắc bạn sẽ chọn ra được gói cước ưng ý nhất. Bạn sẽ thích thú vê dịch vụ của chúng tôi. Nhưng bạn vẫn đang loay đang không biết  mình thích như thế nào. Cách gia hạn gói 4G Mobifone

Đừng lo chúng tôi hiểu điều đó nên sẽ giới thiệu cho bạn cách gia hạn 4G Mobi tuyệt vời của chúng tôi qua bài viết sau đây.

Hãy cùng Viễn thông Mobifone tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn về cách gia hạn gói 4G nhé!

Cách Gia Hạn Gói 4G Nhanh Nhất Và Tiện Lợi

Để có thể gia han goi cuoc 4G Mobi mà thuê bao mình đang có bạn chỉ cần thực hiện những cách đơn giản dưới đây. Vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm cho thuê bao của bạn. Không cần lo lắng bị hủy gói khi đến cuối chu kỳ nữa.

Cách 1:  Gia hạn theo gói 4G thuê bao đang sử dụng

Hầu hết hiện nay các gói cước 4G của Mobifone đều có tính năng tự động gia hạn. Tuy nhiên nếu bạn muốn gia hạn 4G Mobi trước khi đến chu kỳ gia hạn của hệ thống, bạn thực hiện cú pháp dưới đây:

GH [Tên gói] gửi 999

Cách soạn tin nhắn theo cú pháp này áp dụng cho tất cả các gói 4G của Mobifone. Khi thực hiện gia hạn gói 4G Mobifone hệ thống sẽ tự động cộng thêm ưu đãi của gói vào thuê bao của bạn. Vậy là bạn có thể thoải mái sử dụng gói 4G rồi.

Nếu bạn không nhớ thuê bao của mình đã đăng ký gói cước nào, bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn: KT ALL gửi 999.

Cách 2: Gia hạn gói 4G theo chu kỳ dài

Các gói cước chu kỳ dài thường được khách hàng chọn để sử dụng để luôn đảm bảo kết nối cho thuê bao của mình trong thời gian dài. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, chưa đến ngày gia hạn 4G Mobiphone của chu kỳ nhưng thuê bao của bạn đã hết ưu đãi, bạn có thể chủ động gia hạn trước theo cú pháp sau:

GHD gửi 999

Khi thực hiện thành công, chu kỳ mới của gói sẽ được thực hiện ngay tại thời điểm đăng ký.

Cách 3: Gia hạn qua tổng đài hỗ trợ của Mobifone

Bạn cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của tổng đài để gia hạn 4G Mobifone . Bạn liên hệ với tổng đài qua số:

9090 hoặc 18001090

Cách 4: Hủy gói hiện tại và đăng ký gói mới thích hợp hơn

Cách này được thực hiện khi bạn cảm thấy với ưu đãi hiện tại của gói không đủ hoặc vượt quá nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn có thể chủ động hủy gói hiện tại và thực hiện đăng ký gói mới phù hợp hơn.

Để hủy gói hiện tại, bạn soạn tin nhắn: HUY [Tên gói] gửi 999.

Sau đó thực hiện đăng ký lại gói cước phù hợp theo cú pháp: 5G [Tên gói] gửi 999.

Trên đây là những thông tin cần thiết về cách gia hạn gói 4G của Mobiphone. Chúc các bạn gia hạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ của chúng tôi.